Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CHẾ BIẾN NƯỚC NHÀU ĐỤC

Go down

CHẾ BIẾN NƯỚC NHÀU ĐỤC Empty CHẾ BIẾN NƯỚC NHÀU ĐỤC

Bài gửi  chilinhkgcc Thu Sep 10, 2009 4:00 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]
Trái nhàu (Morinda citrifolia) đã được sử dụng trong dân gian của nhiều nước trên thế giới như là một loại thuốc để phòng và chữa bệnh. Tuy nhiên do mùi và vị khó chịu nên nước nhàu chưa được phổ biến rộng rãi. Nghiên cứu này nhằm đưa ra một quy trình công nghệ để sản xuất nước giải khát từ quả nhàu có mùi vị chấp nhận được. Quả nhàu sau khi được ủ với đường trong thời gian 4 ngày ở 500C sẽ được xay nhuyễn, phối trộn với siro đường 600Bx và hương táo hay nước dứa ép. Nước nhàu sau phối trộn được đồng hoá và thanh trùng ở nhiệt độ 910C trong thời gian 3 phút. Sản phẩm có thể bảo quản được trong thời gian 1 tháng. Sản phẩm đã cải thiện được mùi và vị của nhàu và bước đầu đã được chấp nhận


[You must be registered and logged in to see this link.]
chilinhkgcc
chilinhkgcc
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 144
Points : 311
Join date : 25/07/2008
Đến từ : Giảng viên trường cao đẳng cộng đồng Kiên Giang

http://nguyenchilinh.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết