sản xuất bia
Trang 1 trong tổng số 1 trang
sản xuất bia
nhóm mình đang làm 1 báo cáo về bia đen.Nhưng lại thắc mắc ở vài chỗ chưa giải đáp dc.Bạn nào giúp dc mình với..
1.tại sao trong sản xuất bia đen lại sử dụng nước cứng,thay vì nước mềm như các loại bia khác.
2.tại sao trong sản xuất bia đen lại sử dụng nấm lên men nổi thay vì lên men chìm.
3.màu đen của bia là do đâu?nó ảnh hưởng ntn đến chất lượng bia
1.tại sao trong sản xuất bia đen lại sử dụng nước cứng,thay vì nước mềm như các loại bia khác.
2.tại sao trong sản xuất bia đen lại sử dụng nấm lên men nổi thay vì lên men chìm.
3.màu đen của bia là do đâu?nó ảnh hưởng ntn đến chất lượng bia
khicon_songoku0o0- Nhập môn
- Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Join date : 15/08/2010
Đến từ : việt nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|