Giấm ăn từ trái Điều
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Giấm ăn từ trái Điều
Ở Việt Nam thì diện trồng Điều tương đối lớn, sản lượng hạt Điều xuất khẩu cũng là một trong những nước xuất khẩu nhiều nhất thế giới. Nhưng hiện nay chúng ta chưa tận dụng được hết tiềm năng từ Điều,chúng ta chỉ mới tận dụng được hạt Điều mà chưa tận dụng được trái Điều, chúng ta đang lãng phí một tiềm năng lớn mà cây Điều mang lại.
Trái Điều cũng là một trái có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, nó có vị ngọt, mùi thơm đặc trưng và có hàm lượng vitamin C cao ( gấp 5 lần Chanh). Có thể ứng dụng để làm nước trái cây, cồn thực phẩm, giấm ăn, rượu vang... mà chúng ta chưa tận dụng.
Đây là cuốn luận văn tốt nghiệp của sinh viên trường mình nghiên cứu về quả Điều để làm giấm ăn,nó cũng là một hướng đi để chúng ta tận dụng được thế mạnh của ngành Điều Việt Nam.
Bạn nào muốn tìm hiểu thì download về,đây là link download [You must be registered and logged in to see this link.]
Trái Điều cũng là một trái có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, nó có vị ngọt, mùi thơm đặc trưng và có hàm lượng vitamin C cao ( gấp 5 lần Chanh). Có thể ứng dụng để làm nước trái cây, cồn thực phẩm, giấm ăn, rượu vang... mà chúng ta chưa tận dụng.
Đây là cuốn luận văn tốt nghiệp của sinh viên trường mình nghiên cứu về quả Điều để làm giấm ăn,nó cũng là một hướng đi để chúng ta tận dụng được thế mạnh của ngành Điều Việt Nam.
Bạn nào muốn tìm hiểu thì download về,đây là link download [You must be registered and logged in to see this link.]
hiphoptinhyeu- Điều hành diễn đàn
- Tổng số bài gửi : 78
Points : 134
Join date : 24/10/2009
Age : 34
Đến từ : Coca Cola Beverages Viet Nam Limited
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|