Qui trình công nghệ chế biến nước mắm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Qui trình công nghệ chế biến nước mắm
QUI TRÌNH CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM
Nước mắm là dung dịch đạm mà chủ yếu là các acid amin, được tạo thành do quá trình thủy phân protein cá nhờ hệ enzym protease có trong cá. Ngoài ra nước mắm còn dùng để chữa một số bệnh như đau dạ dày, phỏng, cơ thể suy nhược, cung cấp năng lượng.
Nước mắm được sản xuất ở hầu hết các nước Châu Á. Mỗi nước có kiểu sản xuất khác nhau tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan khác nhau
Nước mắm được sản xuất ở hầu hết các nước Châu Á. Mỗi nước có kiểu sản xuất khác nhau tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan khác nhau
[You must be registered and logged in to see this link.]
Similar topics
» Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch
» ảnh hưởng của 1 số yếu tố công nghệ đến quá trình lên men bia nồng độ cao
» công nghệ sản xuất bánh,kẹo
» công nghệ sản xuất sữa
» Công nghệ sản xuất bánh kẹo
» ảnh hưởng của 1 số yếu tố công nghệ đến quá trình lên men bia nồng độ cao
» công nghệ sản xuất bánh,kẹo
» công nghệ sản xuất sữa
» Công nghệ sản xuất bánh kẹo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|