3 LUẬN VĂN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
3 LUẬN VĂN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Một số luận văn gởi cho thành viên tham khảo.
1. Ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên enzyme papain
Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
2. Trích ly anthocyan trên bắp cải tím
Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
3. Aspergillus trên đậu phọng
Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
1. Ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên enzyme papain
Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
2. Trích ly anthocyan trên bắp cải tím
Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
3. Aspergillus trên đậu phọng
Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
Similar topics
» công nghệ sản xuất bánh,kẹo
» tương lai ngành công nghệ thực phẩm
» Qui trình công nghệ chế biến nước mắm
» Công nghệ sản xuất bánh kẹo
» ảnh hưởng của 1 số yếu tố công nghệ đến quá trình lên men bia nồng độ cao
» tương lai ngành công nghệ thực phẩm
» Qui trình công nghệ chế biến nước mắm
» Công nghệ sản xuất bánh kẹo
» ảnh hưởng của 1 số yếu tố công nghệ đến quá trình lên men bia nồng độ cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|