nghiên cứu sử dụng gấc trong sản xuất sữa chua kefir
Trang 1 trong tổng số 1 trang
nghiên cứu sử dụng gấc trong sản xuất sữa chua kefir
luận văn nghiên cứu sử dụng gấc trong sản xuất sữa chua kefir hi vọng sẽ giúp được cho các bạn trong việc tham khảo tài liệu.
các bạn có thể tải luận văn tại đây:
[You must be registered and logged in to see this link.]
chúc các bạn học tốt.
nếu không tải được tài liệu các bạn có thể liên lạc với mình qua mail [You must be registered and logged in to see this link.] nha!!
các bạn có thể tải luận văn tại đây:
[You must be registered and logged in to see this link.]
chúc các bạn học tốt.
nếu không tải được tài liệu các bạn có thể liên lạc với mình qua mail [You must be registered and logged in to see this link.] nha!!
boy_coolheart- Nhập môn
- Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Join date : 27/03/2011
Đến từ : nam
Similar topics
» nghiên cứu sự hình thành enzym alpha amylaze trong thóc để làm thế liệu trong sx bia
» Nghiên cứu một vài thông số trong quy trình lên men rượu bắp sữa.
» Blog chia sẻ kiến thức, thông tin ATTP, cung cấp các tài liệu hay trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm
» Tạo nấm Kefir ?
» Có ai biết về tiêu chuẩn chọn bánh men rượu không???
» Nghiên cứu một vài thông số trong quy trình lên men rượu bắp sữa.
» Blog chia sẻ kiến thức, thông tin ATTP, cung cấp các tài liệu hay trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm
» Tạo nấm Kefir ?
» Có ai biết về tiêu chuẩn chọn bánh men rượu không???
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|