Bài giảng Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bài giảng Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm
Đây là cuốn bài giảng về bộ môn Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm của giảng viên trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng biên soạn.
MỤC LỤC
Chương I - Một số khái niệm mở đầu
1.1. Thực phẩm
1.2. Phụ gia
1.3. Nguyên liệu thực phẩm
Chương II – Nhóm nguyên liệu rau quả
2.1.Thu hái và độ tươi
2.2. Một số thành phần hóa học liên quan đến chất lượng rau quả
2.3. Giới thiệu một số loại rau quả điển hình
Chương III – Nhóm nguyên liệu súc sản, thủy sản
3.1. Thịt và các sản phẩm thịt
3.2. Một số thành phần hóa học và cấu trúc liên
quan đến chất lượng của thịt
3.3.Trứng gia cầm
3.4. Nguyên liệu sữa
3.5. Một số loại phụ phẩm súc sản, thủy sản
Chương IV – Nhóm nguyên liệu lương thực
4.1. Cấu tạo và thành phần hóa học của hạt cốc
4.2. Giới thiệu các loại hạt cốc chủ yếu
4.3. Cấu tạo và thành phần hóa học của củ lương thực
Chương V – Nhóm nguyên liệu dầu mỡ và tinh dầu
5.1. Nhóm nguyên liệu dầu mỡ
5.2. Nhóm nguyên liệu tinh dầu
Chương VI – Ngóm nguyên liệu chè, thuốc lá, cà phê, ca cao
6.1. Nguyên liệu chè
6.2. Nguyên liệu cà phê
6.3.Nguyên liệu thuốc lá
6.4. Nguyên liệu cacao
Đây là link download bài giảng,bạn nào cần có thể download tại đây [You must be registered and logged in to see this link.]
MỤC LỤC
Chương I - Một số khái niệm mở đầu
1.1. Thực phẩm
1.2. Phụ gia
1.3. Nguyên liệu thực phẩm
Chương II – Nhóm nguyên liệu rau quả
2.1.Thu hái và độ tươi
2.2. Một số thành phần hóa học liên quan đến chất lượng rau quả
2.3. Giới thiệu một số loại rau quả điển hình
Chương III – Nhóm nguyên liệu súc sản, thủy sản
3.1. Thịt và các sản phẩm thịt
3.2. Một số thành phần hóa học và cấu trúc liên
quan đến chất lượng của thịt
3.3.Trứng gia cầm
3.4. Nguyên liệu sữa
3.5. Một số loại phụ phẩm súc sản, thủy sản
Chương IV – Nhóm nguyên liệu lương thực
4.1. Cấu tạo và thành phần hóa học của hạt cốc
4.2. Giới thiệu các loại hạt cốc chủ yếu
4.3. Cấu tạo và thành phần hóa học của củ lương thực
Chương V – Nhóm nguyên liệu dầu mỡ và tinh dầu
5.1. Nhóm nguyên liệu dầu mỡ
5.2. Nhóm nguyên liệu tinh dầu
Chương VI – Ngóm nguyên liệu chè, thuốc lá, cà phê, ca cao
6.1. Nguyên liệu chè
6.2. Nguyên liệu cà phê
6.3.Nguyên liệu thuốc lá
6.4. Nguyên liệu cacao
Đây là link download bài giảng,bạn nào cần có thể download tại đây [You must be registered and logged in to see this link.]
hiphoptinhyeu- Điều hành diễn đàn
- Tổng số bài gửi : 78
Points : 134
Join date : 24/10/2009
Age : 34
Đến từ : Coca Cola Beverages Viet Nam Limited
Re: Bài giảng Nguyên liệu sản xuất Thực phẩm
thank bạn rất nhìêu
sang15788- Đệ nhất
- Tổng số bài gửi : 68
Points : 116
Join date : 17/08/2009
Age : 35
Đến từ : ĐH Công Nghệ Sài Gòn
Similar topics
» bài giảng môn công nghệ bao bì của PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh
» Nhựa Nguyên sinh cần cho Ngành thực phẩm......
» Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm- GS.TS.Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)
» mục đích của việc bổ sung các nguyên liệu phụ trong CNSX bánh
» Nhựa Nguyên sinh cần cho Ngành thực phẩm......
» Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm- GS.TS.Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)
» mục đích của việc bổ sung các nguyên liệu phụ trong CNSX bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|