Nhựa Nguyên sinh cần cho Ngành thực phẩm......

Go down

Nhựa nguyên sinh cần cho ngành thực phẩm,đồ uống

0% 0% 
[ 0 ]
0% 0% 
[ 0 ]
20% 20% 
[ 1 ]
20% 20% 
[ 1 ]
20% 20% 
[ 1 ]
20% 20% 
[ 1 ]
20% 20% 
[ 1 ]
 
Tổng số bầu chọn : 5

Nhựa Nguyên sinh cần cho Ngành thực phẩm......

Bài gửi  trung ngo on Wed Sep 05, 2012 10:37 am

Chào mọi người mình rất vui khi đc đến với diễn đàn,hy vọng đc sự ủng hộ của diễn đàn thực phẩm,chúc diễn đàn ngày một lớn mạnh,
Mình cũng xin gửi bài về sản phẩm nhựa,

Nhựa nguyên sinh cần cho ngành thực phẩm,đồ uống
Đã từ lâu các sản phẩm về nhựa đã hiện hữu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Sản phẩm nhựa có tác dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày,cũng như dần dần chi phôi và thay thế một số các vật liệu khác trong sinh hoạt. Có thể ví dụ bàn,ghế,bát,đũa,thau chậu,…và đặc biệt các sản phẩm nhựa còn trực tiếp ảnh hưởng đến ngành thực phẩm ăn uống hàng ngày như chai,lọ,bình rượu.... Như vậy ngành nhựa đang trực tiếp hoặc gián tiếp đưa ngành thực phẩm,đồ uống đi theo một hướng mới.
Ngày xưa chỉ các sản phẩm đựng đồ thực phẩm,đồ uống chủ yếu là chai thủy tinh,và một số vận dụng khác,sau một thời gian sử dụng nó không đảm bảo được chất lượng cũng như tiêu chí vệ sinh môi trường,không tự phân hủy và tái sinh đc.Chính vì nhưng lý do trên ngành nhựa đủ tự tin vào khả năng chiếm lĩnh thị trường thực phẩm,đồ uống ko và có ga,cồn…
Cuộc sống con người ngày càng phát triển,dân trí ngày càng nâng cao,mức sống cao hơn đòi hỏi cao hơn.Tiêu chí ngon bổ rẻ gần như ko còn giờ phải là chất lượng,dịch vụ,sau rồi mới đến giá thành đang được khách hàng hướng đến.
Ngành nhựa cũng không bỏ qua tiêu chí trên chuyển hướng sang sản phẩm nhựa nguyên sinh nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra là vệ sinh tuyệt đối ko ảnh hưởng đến con người. Đã có rất nhiều nhà sản xuất đồ uống đóng chai,thực phẩm thay đổi dùng sang nhựa nguyên sinh nhằm đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về an toàn thực phẩm.
Chính những yếu tố đó,mong các nhà sx hãy thay đổi và lựa chọn nhựa nguyên sinh để đảm bảo cho con cháu chúng ta một tương lai phát triển.Trên hết nâng cao đời sống con người Việt Nam.Vì đất nước vì con người hay chung tay xây dựng từ những thứ nhỏ nhất các bạn nhé.

trung ngo
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Join date : 05/09/2012
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết