Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm- GS.TS.Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm- GS.TS.Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)
Tác giả: GS.TS.Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)
Chuyên ngành: / Nông - Lâm - Ngư nghiệp / Công nghệ Bảo quản - Chế biến
Nguồn phát hành: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Sơ lược:
Mở đầu
Chương 1. Hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật
Chương 2. Các quá trình sinh lý của vi sinh vật
Chương 3. Ảnh hưởng các điều kiện khác nhau đến hoạt động của vi sinh vật
Chương 4. Sự phân bố vi sinh vật trong tự nhiên
Chương 5. Vi sinh vật trong đời sống con người và các loại nhiễm độc do vi sinh vật
Chương 6. Các vi sinh vật chỉ thị nhiễm tạp hay gặp trong thực phẩm
Chương 7. Ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Tài liệu tham khảo
Tổng kích thước: 3.1 MB
Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Chuyên ngành: / Nông - Lâm - Ngư nghiệp / Công nghệ Bảo quản - Chế biến
Nguồn phát hành: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Sơ lược:
Mở đầu
Chương 1. Hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật
Chương 2. Các quá trình sinh lý của vi sinh vật
Chương 3. Ảnh hưởng các điều kiện khác nhau đến hoạt động của vi sinh vật
Chương 4. Sự phân bố vi sinh vật trong tự nhiên
Chương 5. Vi sinh vật trong đời sống con người và các loại nhiễm độc do vi sinh vật
Chương 6. Các vi sinh vật chỉ thị nhiễm tạp hay gặp trong thực phẩm
Chương 7. Ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Tài liệu tham khảo
Tổng kích thước: 3.1 MB
Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
hiphoptinhyeu- Điều hành diễn đàn
- Tổng số bài gửi : 78
Points : 134
Join date : 24/10/2009
Age : 34
Đến từ : Coca Cola Beverages Viet Nam Limited
thank you
cảm ơn bạn vì tài liệu bổ ích
ljver4ever- Nhập môn
- Tổng số bài gửi : 1
Points : 2
Join date : 13/05/2011
Đến từ : hà nội
Similar topics
» Blog bài giảng thực phẩm
» mục đích của việc bổ sung các nguyên liệu phụ trong CNSX bánh
» kỹ thuật nhân giống trong công nghệ sinh học
» bài giảng môn công nghệ bao bì của PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh
» Tác hại thực phẩm nhiễm bẩn
» mục đích của việc bổ sung các nguyên liệu phụ trong CNSX bánh
» kỹ thuật nhân giống trong công nghệ sinh học
» bài giảng môn công nghệ bao bì của PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh
» Tác hại thực phẩm nhiễm bẩn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|