Hỏi về KT sấy nông sản thực phẩm ???

Go down

Hỏi về KT sấy nông sản thực phẩm ???

Bài gửi  vinhphucntp on Fri Sep 24, 2010 6:44 am

chào các anh các chị
hiên giờ em đang học cntp ở huế trường ĐHNL em đang học môn KT sấy nông sản thực phẩm
thầy giáo em cho 1 bài tiểu luận khá khó gồm có 4 câu hỏi mà toàn là mấy câu liên tưởng bên ngoài không có trong sách mới chết chứ
câu 1: nếu có ht đọng sương (ngưng tụ h2o) trên bề mặt của vật liệu sấy , từ những kiến thức đã học anh(chị) hãy cho biết biện phấp xử lý
câu 2 : qua sơ đồ nguyên lý hệ thống sấy bằng khói lò,anh ( chị) hãy giải thích tại sao sp sấy đôi khi có hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt
câu 3 : theo anh (chị) đọ ẩm cân bằng cuối cùng bằng đọ ẩm của vật lieuays nó dúng và sai trong trường hợp nào ?
câu 4 : anh (chị) hiểu như thế nào về sấy lý thuyết và sấy thực tế ?
em mong các anh chị giúp em với em chân thành cám ơn
avatar
vinhphucntp
Đệ tứ
Đệ tứ

Tổng số bài gửi : 24
Points : 28
Join date : 23/03/2010
Age : 29
Đến từ : CNTP- Đại Học Nông Lâm Huế

Xem lý lịch thành viên http://www.cntp42b.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết