Em xin góp ý một chút về diễn đàn

Go down

Em xin góp ý một chút về diễn đàn

Bài gửi  thanh_dhbk on Wed Sep 15, 2010 10:28 am

Kính thưa thày và các bạn.
Em thấy diễn đàn này thực sự là một website rất hữu ích cho các thành viên, bởi vì ở đây các thành viên có thể tìm thấy nhiều tài liệu phục vụ cho chuyên ngành của mình và cũng có thể cùng nhau trao đổi học tập.
Tuy nhiên những tài liệu được chia sẻ và upload hầu hết là những quy trình chế biến những sản phẩm thực phẩm, trong khi lĩnh vực công nghiệp thực phẩm thì không chỉ có vậy. Em xin ví dụ như:
-Một vị thày giáo của em từng nói rằng: "ở Việt Nam ta, việc sử dụng những thực phẩm chức năng còn mới mẻ còn ở những nước phát triển thì thực phẩm chức năng có thể được sử dụng nhiều gấp 4 lần những thực phẩm truyền thống." Qua đó cũng thấy được tiềm năng phát triển của loại thực phẩm này.
-Việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng đối với các nhà máy nói chung và nhà máy thực phẩm nói riêng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đang được thực hiện ngày càng nhiều ở các doanh nghiệp, cùng với nhu cầu ngày àng tăng về những cán bộ làm công tác quản lý chất lượng. Nếu diễn đàn của chúng ta có 1 chuyên mục dành để đăng những thông tin về lĩnh vực này thì nó sẽ có ích cho rất nhiều những sinh viên hay những thành viên tham gia làm công tác này.
-Về tài liệu học tập, em mong diễn đàn có thể có thêm những tài liệu về những phần mềm máy tính được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với những sản phẩm ứng dụng này, giúp sinh viên tiến gần hơn tới thực tế công việc ở các doanh nghiệp.
Mong diễn đàn ngày càng phát triển, ngày càng trở nên hữu ích hơn đối với tất cả các thành viên.
avatar
thanh_dhbk
Đệ ngũ
Đệ ngũ

Tổng số bài gửi : 13
Points : 32
Join date : 01/09/2010
Đến từ : Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Em xin góp ý một chút về diễn đàn

Bài gửi  hiphoptinhyeu on Wed Sep 15, 2010 11:59 pm

Đầu tiên mình rất cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn để diễn đàn ngày càng hoàn thiện nhưng mà thứ bạn muốn thì thực sự ai trong diễn đàn này cũng mong muốn như bạn thôi. Nhưng để diễn đàn trở nên lớn mạnh,có số lượng tài liệu đăng tải lớn và đa dạng về nội dung như bạn nói thì không thể cứ nói cứ yêu cầu sao thì sẽ được vậy mà phải cần có nhiều thành viên muốn đóng góp xây dựng diễn đàn thì mới có thể làm được như vậy.
avatar
hiphoptinhyeu
Điều hành diễn đàn
Điều hành diễn đàn

Tổng số bài gửi : 78
Points : 134
Join date : 24/10/2009
Age : 28
Đến từ : Coca Cola Beverages Viet Nam Limited

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết