phu gia trong sữa bột
3 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
phu gia trong sữa bột
có ai biết trong sữa bột , người ta cho những phụ gia nào ko ? tỉ lệ bao nhiu ? cho vào công doan nao ? ai biet chỉ minh nha , thanks ^^
ken- Nhập môn
- Tổng số bài gửi : 3
Points : 7
Join date : 08/08/2009
Trả lời
CHÀO EM. THẦY NGHĨ E CÓ THỂ THAM KHẢO Ở ĐÂY
Sữa bột
Sản xuất sữa khô hay còn được gọi là sữa bột đã được Parmentier đưa ra đầu tiên vào năm 1805 nhưng mãi đến năm 1855 mới được đưa vào sản xuất ở qui mô công nghiệp, 1902 Just Hatmaker đăng ký bằng phát minh sáng chế về thiết bị sấy trục để sản xuất sữa bột.
Sữa bột là sản phẩm nhận được từ sữa lỏng làm mất nước gần như hoàn toàn bằng cách sấy phun hay sấy màng. Chế biến sữa bột rất có lợi về kinh tế bởi chất khô tăng cao tiết kiệm bao bì, vận chuyển dễ dàng và có thời gian bảo quản lâu (sữa bột nguyên kem trung bình bảo quản được 6 tháng, còn sữa bột gầy có thể lên đến 3 năm). Đây là một ưu điểm lớn của sữa bột so với sữa tươi.
Các dạng sữa bột hiện có:
a) Sữa bột nguyên béo (whole milk power).
b) Sữa bột tách béo một phần.
c) Sữa bột tách béo toàn phần (skim milk power).
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]
_______________________
E cần tham khảo một số sách về công nghệ chế biến sữa sẽ rỏ hơn về lĩnh vực này
Có thể mua sách trực tuyến [You must be registered and logged in to see this link.] để mua.
Sữa bột
Sản xuất sữa khô hay còn được gọi là sữa bột đã được Parmentier đưa ra đầu tiên vào năm 1805 nhưng mãi đến năm 1855 mới được đưa vào sản xuất ở qui mô công nghiệp, 1902 Just Hatmaker đăng ký bằng phát minh sáng chế về thiết bị sấy trục để sản xuất sữa bột.
Sữa bột là sản phẩm nhận được từ sữa lỏng làm mất nước gần như hoàn toàn bằng cách sấy phun hay sấy màng. Chế biến sữa bột rất có lợi về kinh tế bởi chất khô tăng cao tiết kiệm bao bì, vận chuyển dễ dàng và có thời gian bảo quản lâu (sữa bột nguyên kem trung bình bảo quản được 6 tháng, còn sữa bột gầy có thể lên đến 3 năm). Đây là một ưu điểm lớn của sữa bột so với sữa tươi.
Các dạng sữa bột hiện có:
a) Sữa bột nguyên béo (whole milk power).
b) Sữa bột tách béo một phần.
c) Sữa bột tách béo toàn phần (skim milk power).
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]
_______________________
E cần tham khảo một số sách về công nghệ chế biến sữa sẽ rỏ hơn về lĩnh vực này
Có thể mua sách trực tuyến [You must be registered and logged in to see this link.] để mua.
Re: phu gia trong sữa bột
Theo t biet thi trong sua bot thuong cho chat chong von, chat nhu hoa, chat on dinh va co the co them chat chong am nua ban a.
domita86- Nhập môn
- Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Join date : 12/11/2009
Similar topics
» nghiên cứu sự hình thành enzym alpha amylaze trong thóc để làm thế liệu trong sx bia
» Phụ gia trong giò lụa
» tại sao pec tin tan trong đường
» Sắc tố trong thực phẩm
» sách tối ưu hóa trong kỹ thật thực phẩm
» Phụ gia trong giò lụa
» tại sao pec tin tan trong đường
» Sắc tố trong thực phẩm
» sách tối ưu hóa trong kỹ thật thực phẩm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|