giúp mình nha

Go down

giúp mình nha

Bài gửi  be_dau15 on Wed Apr 07, 2010 6:50 am

mình đang làm nước dừa đóng hộp mà có nha đam lơ lửng trong nước dừa.nhưng mình không biết phải làm sao hết?nhưng nha đam mình muốn ở dạng hạt lựu hạt dạng sợi các bạn nghĩ mình chọn dạng nào để nó lơ lững đây.hay các bạn có ý kiến gì giúp mình nha.Nhưng sản phẩm của mình ko thể bỏ chất tạo nhớt được như : pectin.CMC,....

be_dau15
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 6
Points : 24
Join date : 14/10/2009
Age : 30
Đến từ : ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết